tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc, tranh thêu tinh hoa sáng tạo không ngừng
Tranh thêu Phú Quốc

Giới thiệu

Tranh thêu truyền thống. Nghề truyền thống là một trong những nét đẹp tạo nên bản sắc dân tộc Việt Nam. Trong số đó có nghề tranh thêu tay. Nghề tranh thêu xuất hiện tại Việt Nam các đây hàng trăm năm, trải qua bao thăng trầm lịch sử, cho đến nay, nghề tranh thêu truyền thống vẫn giữ cho mình nét đặc sắc đậm đà bản sắc dân tộc. Cho đến nay, tranh thêu không chỉ là một món đồ trang trí trong nhà, bên cạnh đó tranh thêu thực sự là một món quà ý nghĩa tặng cho người thân mà không phải tốn nhiều thời gian tiền bạc.

 

rước kia, tranh thêu thường được sử dụng trong các gia đình quyền quý, thì nay, sản phẩm tranh thêu đã phát triển rộng rãi và được sử dụng làm vật trang trí không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam. Nghề truyền thống tranh thêu thực sự đã góp phần làm phong phú đa dạng các làng nghề Việt Nam. Rất nhiều sản phẩm tranh thêu ra đời được bạn bè quốc tế ưa chuộng.

 

Sản phẩm tranh thêu Phú Quốc cho đến nay đã xuất hiện ở hầu hết khắp mọi tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm tranh thêu Phú Quốc không ngừng phát triển, đổi mới, sáng tạo về kiểu dáng mẫu mã, chất liệu nhằm đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Tranh thêu Phú Quốc thực sự là một món quà ý nghĩa tuyệt vời để tặng cho những người thân yêu của bạn.

 

Đặc trưng của sản phẩm tranh thêu Phú Quốc:

‾ Tranh thêu Phú Quốc có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, mức giá cạnh tranh, sản phẩm không ngừng đổi mới sáng tạo.

‾ Sản phẩm tranh thêu Phú Quốc hoàn toàn được thêu bằng tay, không hề thêu bằng máy.

‾ Chất liệu chỉ vải được lựa chọn cẩn thận, đều là loại cao cấp, chuyên dụng, độ bền rất cao.

‾ Đầu tư công phu kĩ lưỡng cho khâu hoàn thiện. Toàn bộ từ khung tranh cho đến bọ tranh đều được chúng tôi lựa chọn cẩn thận, toàn bộ là sản phẩm nhập ngoại.

‾ Khi mua hàng, quý khách sẽ được tư vấn chọn tranh, từ chủ đề, màu sắc cho đến chất liệu phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Tranh thêu Phú Quốc luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm tranh thêu chất lượng, giá cả phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách. Với tranh thêu Phú Quốc, bạn có thể thỏa sức lựa chọn các mẫu tranh thêu là vật trang trí cho ngôi nhà hay cũng là một món qua tuyệt vời tặng chon người thân yêu.

Hãy đến với Tranh thêu Phú Quốc để cảm nhận ‾ Tranh thêu tinh hoa ‾ Sáng tạo không ngừng !

Tranh thêu phú quốc