tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc, tranh thêu tinh hoa sáng tạo không ngừng
Tranh thêu Phú Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Bản đồ

Hệ thống Showroom

Thống kê website

Giới thiệu

Nghề thêu tranh xuất hiện tại Việt Nam các đây đã hàng trăm năm . Trải qua bao thăng trầm lịch sử , cho đến nay, nghề tranh thêu truyền thống vẫn giữ cho mình nét đặc sắc đậm đà bản sắc dân tộc . Tranh thêu không chỉ là một món đồ trang trí đẹp mắt mà còn là một món quà ý nghĩa, sang quý mà bạn có thể chọn cho bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác. Tuy nhiên , việc bảo tồn , duy trì và đứng vững được trước những khó khăn mang tính thời cuộc của một đơn vị thêu tranh thực sự là không hề đơn giản , là thách thức không nhỏ . Khó khăn đến từ áp lực thay đổi mẫu mã , chuyển đổi mô hình , giá thành đã khiến cho không ít người phải bỏ nghề dù còn nguyên tâm huyết . Ra đời trong bối cảnh ấy , Tranh thêu tay Phú Quốc – một thương hiệu uy tín , đã và đang thực hiện sứ mệnh bảo tồn, duy trì và phát triển tinh hoa nghề thêu Việt.

 

Trải qua nhiều năm phát triển, Tranh thêu Phú Quốc đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước với nhiều sản phẩm quen thuộc như: Phố cổ Hà Nội, Áo dài, Làng quê Việt Nam...Không chỉ vậy, sản phẩm của Phú Quốc đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và được đón nhận bởi bạn bè quốc tế bởi sự tinh tế, tính thẩm mỹ cao nhưng lại có giá thành hợp lý.

 

Dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề, Tranh thêu Phú Quốc mang đến cho bạn những bức tranh độc đáo, tinh xảo và vô cùng sống động.

 

Tranh thêu Phú Quốc luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm tranh thêu chất lượng, giá cả phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

 

Sản phẩm tranh thêu Phú Quốc cho đến nay đã xuất hiện ở hầu hết khắp mọi tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm tranh thêu Phú Quốc không ngừng phát triển, đổi mới, sáng tạo về kiểu dáng mẫu mã, chất liệu nhằm đáp ứng mọi đối tượng khách hàng.

 

Đến với showroom của Phú Quốc, quý khách hàng được thỏa thích lựa chọn các sản phẩm theo rất nhiều chủ đề, được tư vấn tận tình về kích thước, màu sắc, ý nghĩa sản phẩm cũng như yếu tố về phong thủy...để đảm bảo chọn được bức tranh ưng ý nhất.

 

Hãy đến với Tranh thêu Phú Quốc để cảm nhận “ Tranh thêu tinh hoa – Sáng tạo không ngừng”

 

Mời các bạn tham khảo thêm về sản phẩm của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh thêu phú quốc