tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc, tranh thêu tinh hoa sáng tạo không ngừng
Tranh thêu Phú Quốc

Tranh thêu truyền thống. Nghề truyền thống là một trong những nét đẹp tạo nên bản sắc dân tộc Việt Nam. Trong số đó có nghề thêu tay một trong những nghề tinh hoa của nhân loại thể hiện được tài năng và óc sáng tạo của con người.

 Nghề thêu xuất hiện tại Việt Nam các đây từ rất lâu đời hàng trăm năm, gắn liền với ông cha ta và trải qua bao thăng trầm lịch sử có những thời kỳ thăng hoa cũng có những thời kỳ suy thoái và sản phẩm truyền thống vẫn luôn phát triển mà không hề bị mai một, cho đến nay, nghề thêu tranh truyền thống vẫn giữ cho mình nét đặc sắc đậm đà bản sắc dân tộc.

Hiện nay, tranh thêu không chỉ là một món đồ trang trí trong nhà làm tăng lên vẻ đẹp cũng như giá trị của ngôi nhà bạn mà sản phẩm đã trở lên phổ biến và rất tiện dụng như dùng để trang trí các cửa hàng, trang trí những hội trường…. , bên cạnh đó với những bức tranh đẹp được các nghệ nhân đa tài tỉ mỉ thêu lên thực sự là một món quà ý nghĩa tặng cho người thân mà không phải tốn nhiều thời gian tiền bạc.

Trước kia, tranh thêu tay thường được sử dụng trong các gia đình quyền quý, quý tộc, thì ngày nay, sản phẩm tranh truyền thống thêu tay đã phát triển rộng rãi và phổ biến ở tất cả các tầng lớp xã hội và được sử dụng làm vật trang trí không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam. Nghề truyền thống của Phú Quốc đã thực sự đã góp phần làm phong phú đa dạng các làng nghề Việt Nam. Rất nhiều sản phẩm tranh được thêu tay thủ công ra đời được bạn bè quốc tế ưa chuộng.

Sản phẩm tranh thêu Phú Quốc cho đến nay đã xuất hiện ở hầu hết khắp mọi tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi không ngừng phát triển, đổi mới, sáng tạo về kiểu dáng mẫu mã, chất liệu nhằm đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Tranh thêu Phú Quốc thực sự là một món quà ý nghĩa tuyệt vời để tặng cho những người thân yêu của bạn.

 Một số mẫu tranh thêu đẹp Phú Quốc với các chủ để để bạn tham khảo:

Với mẫu tranh phong thủy được các nghệ nhân tỷ mỷ từng mũi kim sợi chỉ trên chất liệu truyền thống, màu sắc hài hòa, kết hợp tinh tế của những cảnh vật, phong thủy, cỏ cây hoa lá… không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao và phù hợp với thị hiếu người dùng.

Tranh thêu hoa

tranh thêu hoa dẹp 2014tranh-theu-hoatranh-theu-hoa1tranh thêu hoa đẹp tại phú quốctranh-theu-hoa3tranh-theu-hoa4

tranh-theu-hoa6tranh thêu hoa đẹp nhấttranh-theu-hoa8tranh-theu-hoa9tranh thêu hoa hương sắc

Với những mẫu tranh đa dạng, thể hiện được cái hồn của từng chủ đề của mỗi loài hoa khác nhau, màu sắc sống động, đòi hỏi người thêu tranh phải hết sức tinh tế và có mắt thẩm mỹ cao, từng mũi chỉ đều thể hiện nên sự tỉ mỉ và chăm chút khiến cho những bông hoa trên tranh không khác gì những bông hoa thật đang tỏa sắc hương chính vì thế khi bạn mang những bức tranh đầy tài hoa về cho ngôi nhà của mình vừa là cách đem thiên nhiên với những loài hoa đua sắc và là cách tạo phong thủy cho ngôi nhà, tăng thêm giá trị và cải thiện đáng kể không gian sống.

Tranh thêu phong cảnh

tranh thêu phong cảnh tại phú quốctranh-theu-phong-canh1tranh-theu-phong-canh2tranh thêu phong cảnh đẹp hữu tìnhtranh-theu-phong-canh4

tranh-theu-phong-canh5tranh-theu-phong-canh6tranh thêu phong cảnh đẹp tại phú quốctranh thêu phong cảnh làng quê

Với những mẫu tranh được sáng tạo bởi những nghệ nhân tài hoa, bức tranh phong cảnh được thể hiện đúng phong cách và cái hồn của mỗi bức tranh như: bức tranh duyên dáng áo dài với con đường thơ mộng và những thiếu nữ xinh xắn toát nên vẻ thanh tao, cao quý, hay bức tranh đôi thiên nga tình nhân tình tứ bên dòng nước trong xanh cảnh vật hữu tình….và rất nhiều mẫu tranh khác, với mỗi mẫu tranh đều được thiết kế độc đáo và thêu tay rất công phu để toát lên vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Tranh thêu thư pháp và bộ

tranh-theu-thu-phaptranh thêu thư pháptranh-theu-thu-phap2tranh thêu thư pháp chữ tâmtranh thêu thư pháp đẹp nhấttranh thêu thư pháp lộctranh thêu thư pháp chữ phúctranh thêu thư pháp chữ thọ

tranh thêu bộ tứ quý tùng trúc cúc maibộ tranh thêu tứ quý đẹp

Bộ tranh thư pháp luôn được rất nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa và nét đẹp rất riêng của loại tranh này, những nét bút tài hoa được các nghệ nhân thư pháp viết lên giờ đây được các nghệ nhân thêu tay với đôi bàn tay khéo léo đã bộc lộ hết được những đường nét thư pháp uống lượn, thanh thoát và đầy ý nghĩa.

Hay bạn hãy mang về cho ngôi nhà mình bộ tranh thêu với 4 bức thể hiện sự sinh sôi nảy nở, sự khác biệt của các mùa: xuân hạ thu đông, hay những loài cây quý như: tùng trúc cúc mai....

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu tranh khác với đa dạng chủ đề tại Phú Quốc để bạn lựa chọn.

Như tranh thêu phố cổ Hà Nội với những nét đẹp của thành phố Hà Nội với lịch sử lâu đời gắn liền với sự hình thành và phát triển của đất nước Việt Nam:

tranh thêu phố cổ 36 phố phườngtranh thêu phố cổtranh-theu-pho-co1tranh thêu phố cổ tại phú quốctranh thêu phố cổ đẹptranh-theu-pho-co4

tranh-theu-pho-co6tranh thêu phố cổ hồ gươmtranh-theu-pho-co8tranh thêu phố cổ lúc hoàng hôntranh-theu-pho-co10

Hồ Gươm luôn là nguồn cảm hứng bất tận do những nghệ nhân bằng tài hoa của mình đã thể hiện được cái hồn của thủ đô Hà Nội, hay những con phố nhỏ của 36 phố phường với những cái tên phố hết sức biểu tượng nào là hàng da, hàng bún,.... những ngôi nhà cổ vẫn còn được các chủ nhà gìn giữ cho tới ngày nay, hay những khung cảnh 1 thời xa xưa được thể hiện ở những bức tranh tuyệt đẹp với những mũi thêu tâm huyết.

Tranh thêu phong thủy:

tranh-theu-phong-thuytranh thêu phông thủy thuyển và biểntranh thêu phong thủy cá chéptranh-theu-phong-thuy4tranh-theu-phong-thuy5

tranh-theu-phong-thuy6tranh thêu phong thủy cá sen trong hồtranh-theu-phong-thuy8tranh thêu phong cảnh đôi hổtranh-theu-phong-thuy10

Phong thủy là quan niệm từ xa xưa của người dân Việt Nam, đặc biệt là trong ngôi nhà sinh sống, đem lại phong thủy cho ngôi nhà ở không chỉ đem lại sự thoải mái cho những ngưới sống trong ngôi nhà mà còn đem lại khí vận cho cả gia đình, làm ăn phát đạt, học hành tấn tới, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, có rất nhiều yếu tố liên quan tới phong thủy nhưng bạn đừng quên mất yếu tố quan trọng không thể thiếu trong ngôi nhà truyền thống Việt Nam đó là những bức tranh phong thủy được tạo lên bằng tinh hoa và tâm huyết của những thợ thêu lành nghề tại Phú Quốc.

Với những mẫu tranh thêu với các chủ đề khác nhau như bức tranh: cửu ngư quần hội - nói nên sự xum họp vui vầy của gia đình, bức tranh đôi lứa: với hình ảnh đôi hổ quấn quýt bên nhau, hay bức tranh: Vũ điệu sắc màu thể hiện bởi đôi công xinh xắn đang tạo dáng trên cành hoa tươi sắc...... mỗi bức tranh đều ẩn chứa trong mình rất nhiều ý nghĩa và giá trị rất riêng mà không có nghề nào có được ngoài ngề thêu tranh truyền thống.

Đặc trưng của sản phẩm tranh thêu Phú Quốc:

‾ Sản phẩm của Phú Quốc hoàn toàn được thêu bằng tay thủ công, không hề thêu bằng máy, nắn nót từng đường kim mũi chỉ.

Tranh thêu Phú Quốc có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, mức giá cạnh tranh, sản phẩm không ngừng đổi mới sáng tạo.

‾ Chất liệu chỉ vải được lựa chọn cẩn thận và qua các công đoạn thử nghiệm, đều là loại cao cấp chất lượng, chuyên dụng, độ bền rất cao chính vì vậy những sản phẩm đều có chất lượng tốt và bền vững với thời gian, không bị phai màu và luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu vốn có của nó bất chấp thời gian.

‾ Đầu tư công phu kĩ lưỡng cho khâu hoàn thiện. Toàn bộ từ khung tranh cho đến bọ tranh đều được chúng tôi lựa chọn cẩn thận, toàn bộ là sản phẩm nhập ngoại.

‾ Khi mua hàng, quý khách sẽ được tư vấn chọn tranh thêu tay theo ý mình, từ chủ đề, màu sắc cho đến chất liệu phù hợp với nhu cầu của quý khách, chắc chắn đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm đúng với những gì bạn đang mong muốn.

‾ Được tư vấn miễn phí và được hưởng những chương trình khuyến mại của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi riêng dành cho những khách hàng thân thuộc và gắn bó.

Tranh theu Phú Quốc luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm tranh chất lượng, giá cả phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách, phát triển nghề truyền thống ngày một vững chắc là đi lên.

Đến với tranh thêu Phú Quốc - đơn vị hàng đầu cùng với những danh hiệu cao quý được phong tặng từ tập thể đến các nghệ nhân trong nghề cao quý truyền thông này , bạn có thể thỏa sức lựa chọn các mẫu tranh thêu là vật trang trí cho ngôi nhà hay cũng là một món qua tuyệt vời tặng chon người thân yêu.

Hãy đến với Tranh thêu Phú Quốc để cảm nhận ‾Tinh hoa ‾ Sáng tạo không ngừng !

Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc

Tranh thêu truyền thống-Tranh thêu phú quốc