tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc, tranh thêu tinh hoa sáng tạo không ngừng
Tranh thêu Phú Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Bản đồ

Hệ thống Showroom

Thống kê website

Mẹo trang trí cho phòng khách quá rộng

Trang trí cho phòng khách quá rộng. Xem thêm: tranh theu Phú Quốc.

Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà nên thường được gia chủ rất quan tâm. Phòng khách quá chật hẹp thường gây khó khăn trong sinh hoạt cũng như cách trang trí. Tuy nhiên phòng khách quá rộng trang trí cũng không hề dễ dàng. Những bí quyết dưới đây giúp bạn trang trí cho phòng khách đẹp mà sang trọng.

Việc trang trí phòng khách là rất quan trọng giúp làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng cũng như thể hiện phong cách của gia chủ.

Một căn phòng khách quá rộng thì việc sử dụng những vật dụng chủ yếu như bộ ghế sofa, tủ rượu, bàn cafe ... đôi khi vẫn trống trải.
Trang trí cho phòng khách rộng
Để giải quyết vấn đề này không phải bạn cứ bày biện thêm thật nhiều đồ đạc vào. Điều quan trọng ở đây là bạn đặt vào cái gì, ở đâu, bài trí như thế nào cho hợp lý nhất.

Đối với bộ ghế sofa, bạn nên chọn loại có kích thước tương xứng với diện tích căn phòng. Nếu không gian đủ rộng, bạn hãy kê những chiếc ghế cách xa một chút. Như vậy không những thuận lợi cho việc đi lại mà còn giúp che bớt khoảng không gian thừa.

Bạn không nên kê đồ đạc sát vào tường, những bức tranh treo tường cũng nên được lựa chọn loại có kích cỡ lớn cho phù hợp với không gian xung quanh.

Ngòai bàn góc bạn có thể bố trí thêm những chiếc bàn góc và biến chúng thành nơi đặt các vật trang trí để bàn như lọ hoa, tượng nghệ thuật hay giỏ hoa quả… 

Cuối cùng bạn chọn thảm trải sàn. Bạn nên sử dụng thảm trải sàn tại nhiều khu vực khác nhau trong phòng khách. Thảm trải sàn là món đồ trang trí khá hiệu quả mà còn làm cho căn phòng thêm ấm cúng.

Theo Afamily.

Xem thêm tranh thêu Phú Quốc tại: tranh theu phong canh

Mẹo trang trí cho phòng khách quá rộng