tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc, tranh thêu tinh hoa sáng tạo không ngừng
Tranh thêu Phú Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Bản đồ

Hệ thống Showroom

Thống kê website

Tranh thêu tĩnh vật hoa quả kích thích cảm giác thèm ăn

Tranh thêu tĩnh vật hoa quả - kích thích cảm giác thèm ăn.

Tranh thêu tĩnh vật hoa quả là loại tranh được nhiều người lựa chọn treo trong nhà. Bức tranh thêu này mang lại sự quen thuộc gần gũi với hình ảnh các loại hoa quả. Bức tranh mang lại cho người xem cảm giác ăn uống. Do đó bức tranh này rất thích hợp để treo trong phòng ăn.

Hoa quả là một món quà của thiên nhiên ban tặng chúng ta. Hoa quả đem đến vị ngọt lành, thơm mát tự nhiên mà không hương vị hóa học nào có thể thay thế. Đó là vị ngọt đậm đà của hồng, vị ngọt lịm của trái nho, hay như vị chua dịu nhẹ của dứa, vị thanh của xoài, vị thanh mát của táo,… Tất cả những hương vị đó mang đến hương thơm rất quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam.
tranh thêu tĩnh vật hoa quả
Mỗi dịp Tết đến, trên bàn thờ của mỗi gia đình người Việt Nam đều có trưng bày một mâm ngũ quả được trang trí đẹp và bắt mắt. trên bàn thờ mỗi gia đình người Việt đều có một mâm ngũ quả được trang trí đẹp mắt, tỉ mỉ. Mâm ngũ quả ngày nay không chỉ có 5 thứ quả. Mâm ngũ quả là tấm lòng thành tâm của con cháu với tổ tiên của mình, là ước mong về một năm mới đủ đầy, sung túc.

Tranh thêu chữ thập tĩnh vật hoa quả cũng là ước mong về một cuộc sống sung túc, no đủ.

Xem thêm các mẫu tranh thêu tay khác tại: tranh theu ha noi

 

Tranh thêu tĩnh vật hoa quả kích thích cảm giác thèm ăn