tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc, tranh thêu tinh hoa sáng tạo không ngừng
Tranh thêu Phú Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Bản đồ

Hệ thống Showroom

Thống kê website

Cách treo tranh tuyệt đẹp mà không cần khung

Cách treo tranh tuyệt đẹp mà không cần khung.

Tranh theu -Thông thường khi treo tranh ảnh người ta thường dùng khung để làm tôn lên vẻ đẹp của những bức tranh ảnh. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo những cách treo tranh thật đẹp dưới đây mà không cần đến khung tranh.

1. Treo tranh ảnh theo phong cách truyền thống.

Bạn có thể chuyển những bức ảnh của gia đình sang màu cổ điển. Sau đó bạn sắp xếp chúng theo phong cách truyền thống thật ngay ngắn trong phòng khách. Kiểu trang trí truyền thống này giúp cho bầu không khí phòng khách nhà bạn thật ấm cúng và gần gũi.

2. Tạo những hình khối lãng mạn

Không quá khó khăn để bạn có thể tạo ra một khối ảnh ghép tròn, kim cương và hay như cả hình trái tim khiến cho phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc của bạn trông thật ấm cúng và nhẹ nhàng.

Kì công một chút, bạn có thể treo ảnh thành những hình khối sáng tạo.

cách treo tranh không cần khung

3. Treo những bức ảnh theo phong cách chắp vá

Bạn hãy in những bức ảnh ra sau đó ghép những bức ảnh đó lại với nhau theo một phong cách ngẫu hứng, tùy theo ý thích của bạn. Phóng khoáng, tự do là điều mà phong cách này mang lại cho ngôi nhà bạn.

4. Bức tường nhấn

Bạn có thể dùng keo sữa hay các phụ kiện kết dính khác, dán những bức ảnh yêu thích lên bức tường làm điểm nhấn. Bạn có thể chọn những bức ảnh phù hợp với phong cách và chủ đề cho không gian căn phòng.

Bạn có thể dán toàn bộ một bức tường bằng ảnh để tạo điểm nhấn cho nhà.

Với những ý tưởng trên đây, bạn có thể treo những bức ảnh yêu thích trông thật đẹp mà không cần dùng đến khung. Chúc bạn có một không gian đẹp như ý muốn.

Xem thêm các mẫu tranh thêu tại: tranh theu luu niem

Cách treo tranh tuyệt đẹp mà không cần khung