tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc, tranh thêu tinh hoa sáng tạo không ngừng
Tranh thêu Phú Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Bản đồ

Hệ thống Showroom

Thống kê website

Trang trí nhà bằng tranh tường thật đẹp mắt

Với việc sử dụng những bức tranh theu dep treo tường, bạn có thể trang trí cho ngôi nhà thật đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật. Khi đã tìm được những bức tranh treo phù hợp, việc bạn cần làm là lựa chọn bố cục treo tranh sao cho hợp lý và tôn lên vẻ đẹp của tranh. Dưới đây là một số cách treo tranh trang trí nhà bạn có thể tham khảo.

Trang trí nhà bằng tranh tường thật đẹp mắt.

Chọn loại tranh phù hợp với không gian để treo.

Việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn cho mình loại tranh phù hợp với từng không gian nội thất. Mỗi phòng nên treo một loại tranh cho phù hợp, chẳng hạn như phòng ăn bạn nên chọn tranh hoa quả, tranh tĩnh vật..., tranh thêu đôi uyên ương trong phòng ngủ,..., tranh trừu tượng với phòng khách.

Phác thảo vị trí khung

Khi đã lựa chọn được loại tranh phù hợp, công việc tiếp theo bạn cần làm là phác thảo vị trí khung treo tranh và cách treo tranh. Hãy đánh dấu những vị trí ấy lại bằng một cây bút chì hoặc băng dính rồi sau đó thì bạn có thể treo những khung hình của mình theo vị trí đã đặt trước một cách nhanh chóng.
Trang trí nhà cửa bằng tranh thêu đẹp mắt
Trang trí nhà bằng tranh tường thật đẹp mắt.

Bổ sung thêm các chi tiết trang trí.

Sau khi hoàn thành việc treo tranh, bạn nên kết hợp chúng với một vài chi tiết trang trí yêu thích như nội thất, hoa để không gian thêm phần đẹp mắt, đồng thời lại phản ánh được cá tính của mình. Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi treo tranh trang trí là làm cho nó thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ và óc sáng tạo của bạn.

Sử dụng một yếu tố chung

Mặc dù các bức tranh ảnh có thể khác nhau về nội dung, tuy nhiên chúng có điểm chung về kiểu dáng hay màu sắc. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn những bức tranh có điểm tương đồng đảm bảo sự đồng điệu trong cách trang trí.

Xem thêm các sản phẩm tranh thêu tại: phong thủy trong cách cắm hoa

Trang trí nhà bằng tranh tường thật đẹp mắt