tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc, tranh thêu tinh hoa sáng tạo không ngừng
Tranh thêu Phú Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Bản đồ

Hệ thống Showroom

Thống kê website

Tranh thêu phú quốc - sơn thuỷ hữu tình

Bức tranh theu sơn thủy hữu tình vừa có sông nước có đồi núi, trời cao và mây trắng... tất cả những điều đó mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất. Một sự hoà quyện của mọi nguyên tố trong thiên nhiên không ngừng sinh sôi và này nở. Nó còn mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa phàm làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Những dãy núi cao trùng điệp, đội trên mình là những dải mây trắng xóa với ánh mặt trời đỏ rực nhuộm màu rừng cây xanh ngắt. Những thác nước đổ òa xuống như những dải lụa hòa cùng tiếng chim muông ồn ã, tất cả điều đó tạo nên bức tranh "Sơn thủy - hữu tình" kì vĩ và đẹp đến nao lòng. Tuy đây là bức tranh phong cảnh thiên nhiên nhưng lại hữu tình và đầy thi vị.

tranh thêu sơn thuỷ hữu tình

Bức tranh thêu tay này là một kiệt tác trong dòng tranh phong cảnh. Nhìn vào bức tranh chính là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên, một vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện cùng vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Màu trắng xóa, trong suốt mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non hùng vĩ. Sơn thủy cạnh nhau, hòa quyện vào nhau và tạo nên vẻ đẹp thi vị một cách chân thật nhất. Những nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, tạo nên sự luân chuyển tuần hoàn, sức sống bền bỉ của thiên nhiên thách thức với thời gian.

Bức tranh thêu sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ và đầy thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình. Nó tăng thêm thẩm mĩ cho ngôi nhà, ngoài ra bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy nữa. Sự hòa quyện của của núi sôngtạo nên sự luân chuyển tuần hoàn của thiên nhiên. Hơn nữa Bức tranh mang lại một tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên và đem lại sự bình yên trong tâm hồn mỗi con người.

Trong phong thủy có câu Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc. Câu nói này có ý nghĩa gì? Sơn là núi, đem lại tài lộc, thủy là nước đem lại hạnh phúc và sức khoẻ cho mỗi người. Trong bức tranh Sơn thủy có cả núi và nước, ngụ ý đem lại cho con người sức khỏe, đem lại hạnh phúc và tài lộc. Bức tranh sơn thủy còn tạo cho con người ta cảm giác ấm áp yên lòng. Nó còn có tác dụng tinh tâm, an thần, khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình đang nhanh chóng đạt được.

tranh thêu sơn thuỷ hữu tình

Bức tranh thêu Sơn thủy, hữu tình rất thích hợp để treo ở những không gian rộng rãi, nhiều khách khứa như phòng khách và phòng làm việc. Khi treo tranh thì gia chủ nên chú ý thế nước của bức tranh phải chảy hướng vào trong nhà. Không được để hướng nước hướng ra phía ngoài cửa, bởi vì dòng nước trong bức tranh có ý nghĩa thoát tài lộc ra ngoài.

Tại tranh thêu phú quốc, có rất nhiều mẫu tranh đẹp và tinh tế. Các bạn có thể tham khảo các mẫu tranh tại: http://tranhtheuphuquoc.com.vn/newsdetail/593-y-nghia-cua-tranh-theu-tu-quy.html

Hãy đến tranhtheuphuquoc.com.vn và mang thiên nhiên kì vĩ thơ mộng về nhà!

Tranh thêu phú quốc - sơn thuỷ hữu tình