tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc, tranh thêu tinh hoa sáng tạo không ngừng
Tranh thêu Phú Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Bản đồ

Hệ thống Showroom

Thống kê website

Tranh thêu phong thủy cho người mệnh thổ

 

Trong phong thủy thông thường, việc thích hợp nhất là bày hai ba sáu tám chín con trong đó con số sáu là tốt lành nhất vì đại diện cho lộc. Vì sáu theo âm Hán việt đọc là Lục, nó đọc gần giống như lộc có nghĩa là của cải, tranh sáu con ngựa cùng phi nó sẽ mang ý nghĩa là ngựa mang của cải đến.Cần tránh nhất là bày năm con ngựa, bởi vì nó mang ý nghĩa ngũ mã phanh thây vô cùng xấu và ảnh hưởng không tốt.

 Chọn tranh thêu phong thủy về cá chép cho người mệnh thổ

tranh theu

Tranh theu Lý ngư vọng nguyệt

Từ xưa đến này theo quan niệm phương Đông, tranh theu cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc phát đạt. Trong đường quan lộ, con cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến về công danh sự nghiệp. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào làm ăn phát đạt. Trong kinh doanh cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, nó có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng, cho nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của Rồng,  một con vật linh thiêng cao quý nhất trong các loài.

Lựa chọn tranh thêu phong thủy về rồng

tranh theu phong thuy

  Từ trước đén này rồng là linh vật thần thoại tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng nhất. Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ý nghĩa của tranh theu  hình rồng ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực cho người sử hữu. Người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn và phát đạt. Nó còn có tác dụng đè ép bọn tiểu nhân rất tốt, do vậy nên rất thích hợp cho người làm việc hành chính có quyền thế giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy cho mình.

Về số lượng, Rồng trong tranh nếu nhiều thì phải có 1 con chủ bầy , vì nếu không là Quần Long Vô Chủ  chỉ gây hại chứ không có lợi cho người treo loại tranh theu này. 

Tranh thêu phong thủy