tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc, tranh thêu tinh hoa sáng tạo không ngừng
Tranh thêu Phú Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Bản đồ

Hệ thống Showroom

Thống kê website

Chọn tranh thêu phong thủy cho người mệnh Kim

Với thú vui chơi tranh theu phong thủy theo mệnh đang rất được ưa chuộng. Có rất nhiều người từ am hiểu tranh đến không biết gì về tranh cũng muốn sắm cho mình một bức tranh phong thủy theo đúng mệnh của mình. Với tín ngưỡng ở Việt Nam và một số đất nước khác ở châu á, người ta tin rằng khi đặt một bức tranh phong thủy theo mệnh sẽ ít nhiều mang lại những thuận lợi trong cuộc sống hay trong công việc của mình. tranh theu phong thủy mệnh nào sẽ hợp với mệnh của người đó và tranh phong thủy mệnh Kim chắc chắn sẽ hợp với những người mang mệnh Kim về đường công danh.

tranh theu phong thuy

Những ai mang mệnh này nên chọn cho mình những bức tranh phong thủy mệnh Kim có hình Bạch Hổ hay những bức tranh sáng. Những bức tranh này vừa thể hiện màu sắc chủ đạo của mệnh Kim vừa đem lại một cái gì đó tươi mới một nguồn năng lượng bất tận và ít nhiều thì may mắn cũng như thành công trong cuộc sống.

Dựa theo những gì mà thuyết phong thủy có nhắc đến thì gam màu xám tốt cho cung Quý Nhân hay những người mang mệnh kim. Màu xám bạc là một sự tươi sáng mang đến mang đến sự tươi sáng và có thể làm điểm nhấn trong tổng thể. Nhưng bạn cũng cần cân bằng việc tỷ lệ xám với những sắc màu khác. Bởi một lẽ cái gì quá nhiều cũng không tốt và trong phong thủy cũng không ngoại lệ, quá nhiều có thể sẽ gây ra sự phản tác dụng đối với cung mệnh của bạn gây ảnh hưởng ít nhiều.

Còn màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng và thuần khiết. Đây là biểu hiện cho sự hoàn thiện, đại diện của một sự dung hòa mọi điều trong cuộc sống. Bức tranh theu giá rẻ màu trắng Dù là gì đi chăng nữa thì màu trắng cũng có một sức lôi cuốn hết sức kỳ lạ của nó và nó là một nguồn năng lượng cực kỳ đặc biệt trong quan niệm ngũ hành. Đối với không gian về phong thủy thì màu trắng sẽ giúp bạn mở rộng nguồn năng lượng, mở ra những cơ hội cũng như chào đón một tương lai tươi mới và nhẹ nhàng thanh khiết nhất.

Không chỉ những màu sắc thích hợp nói trên những người mệnh Kim nên tránh sử dụng các màu  như nóng như đỏ, tím v..v..bởi vì đây là những màu thuộc mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Kim và nên chọn màu nâu vì là màu của thổ mà thổ sinh kim.

Mệnh của bạn là mệnh Kim hay chọn cho mình những bức tranh theu phong thủy mệnh Kim để có một cuộc sống tốt đẹp và thành công, ít nhất là về mặt tâm lý.

Bài đăng liên quang: Tranh thêu phong thủy cho người mệnh thổ

tranh thêu phong thủy cho người mệnh Kim