tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống tranh thêu truyền thống
Tranh thêu Phú Quốc
Tranh thêu Phú Quốc, tranh thêu tinh hoa sáng tạo không ngừng
Tranh thêu Phú Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Bản đồ

Hệ thống Showroom

Thống kê website

Ý NGHĨA BỨC TRANH THÊU MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Quan niệm phong thủy phương Đông gắn liền với 12 con giáp : tý , sửu , dần , mão , thìn , tỵ , ngọ , mùi , thân , dậu , tuất , hợi . Mỗi người sinh ra đều có một trong những con vật trên là “ năm tuổi “ của mình . Trong đó , có những quan niệm rõ ràng về sự tương sinh , tương khắc , cạnh tranh hay hỗ trợ giữa “ tuổi “ của mỗi cá nhân khác nhau .

Vì vậy , khi chọn tranh thêu con vật hay linh vật , gia chủ cần xem xét kỹ ở góc độ này để bức tranh treo hợp ý nghĩa , mệnh căn , phát huy lớn nhất công dụng về phong thủy của bức tranh , tránh sự xung đột gây ra những hậu quả không thể lường trước .

Một trong những bức tranh thêu linh vật hay được lựa chọn để treo trong gia đình , cơ quan chính là bức : Mã Đáo Thành Công -  tranh ngựa.

Ngựa là con vật ăn cỏ , sống thành đàn , cao lớn , khỏe mạnh , sức sống rất mãnh liệt . Ngựa sống trên đồng cỏ , gần nguồn nước , tốc độ nhanh , bốn vó rất khỏe , có thể chở trên lưng rất nặng . Vì vậy , từ xa xưa , ngựa được coi như là người bạn thân thiết của con người , vừa có thể chở người hay thồ hàng hóa , thậm chí còn là công cụ rất quan trọng trong chiến đấu và xây dựng . Ngựa còn được tầng lớp vua chúa , quý tộc , quan lại hay thương phú sử dụng như tiêu chí thể hiện thân phận , địa vị và sự giàu sang.

Do vậy , quan niệm phương Đông cho rằng , treo tranh ngựa trong nhà sẽ mang lại sự giàu sang phú quý , sự mạnh khỏe , nhanh nhẹn và bình an cho gia chủ . Tranh thêu Mã đáo thành xông với 8 con ngựa chạy nước kiệu trên thảo nguyên còn cho thấy sự phóng khoáng , nhàn tản , thảnh thơi , rất hợp với triết lý cuộc sống nhân sinh . Số 8 đọc chệch thành “ phát ” cũng mang hàm ý tốt đẹp , cũng thể hiện sự tròn trịa , đầy đặn . Tranh Bát mã đặc biệt phù hợp với gia chủ tuổi Thìn , tuổi Hợi . Khi treo cần chọn vị trí quan trọng như phòng khách , đại sảnh , theo hướng tây nam , tây bắc , đông bắc … sẽ mang lại may mắn , thịnh vượng , tài lộc đầy nhà.

Sản phẩm tranh thêu Mã đáo thành công , Bát mã đồ …mời quý khách hàng tham khảo tại Tranh Thêu Phú Quốc

Ý NGHĨA BỨC TRANH THÊU MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG