slider-2.jpg

Hãng tranh thêu nào tốt

Năm 2010 thị trường tranh theu chữ thập chỉ xuất hiện khoảng 5 hãng tranh thêu chữ thập tất cả đều là dòng tranh vải trắng, thì đến nay đã có đến gần 30 hãng tranh thêu chữ thập xuất hiện trên thị trường Việt Nam với mẫu mã phong phú và đa dạng gấp hàng chục lần so với hai năm trước. Vậy thị trường sẽ tiếp tục diễn biến ra sao và đâu là những hãng tranh chiếm được thị phần nhiều nhất.

Tranh thêu chữ thập đang được chị em phụ nữ kể cả các đấng mày râu đón nhận một cách rộng rãi trên cả nước. Mọi người yêu thích bởi tính ứng dụng và giá trị thực tế cao. 

Chính vì điều này các mẫu mã sản phẩm mới luôn được người tiêu dùng đón nhận một cách rộng rãi. Đây cũng chính là yêu tố quyết định đến sự thành công của các hãng sản xuất tranh thêu cũng như các đơn vị kinh doanh tranh thêu chữ thập tại Việt Nam.

Có thể nhận định rằng tranh theu gia re chu thap là một loại hình nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa về giá trị tinh thần, tính giải trí và sức sáng tạo. Mọi người đam mê chúng và luôn muốn tìm tòi khám phá cái mới. Đặc biệt ai cũng có thể thêu được một cách khá dễ dàng và càng ý nghĩa khi chính bàn tay mình tạo nên chúng. Sự đam mê và sức cuốn hút cũng đã tạo nên sự đột phá và phát triển của thị trường tranh thêu chữ thập.


10 Hãng tranh thêu chữ thập bán chạy nhất trong năm 2012-2013 theo thứ tự giảm dần như sau:

1. Hãng ESSE , Pinkoo đây cũng là 2 hãng có doanh thu bán ra rất tốt trên thị trường Việt Nam

Ưu điểm của 2 hãng này là giá thành hợp lý, mẫu mã cũng khá đa dạng. Trong đó hãng tranh ESSE có được ưu điểm nổi trội là đáp ứng hàng rất tốt khoảng 85%, được khá nhiều KH tin dùng .

Hạn chế: Nên mua ở các shop uy tín để tránh gặp hàng giả .


1. Hãng tranh thêu chữ thập bán chạy nhất trong năm 2012-2013 phải kể đến là DIE LIAN HUA.
Đây cũng là hãng tranh thêu chữ thập bán tốt nhất nhì trên thị trường Trung Quốc hiện nay.

Ưu điểm:

- Chất lượng sản phẩm thuộc vào nhóm tốt nhất

- Mẫu mã đa dạng và luôn đổi mới, đi đầu (Đây chính là yếu tố đi đầu và quyết định đến sự thành công của hãng)

- Đáp ứng hàng hoá tốt nhất (hàng hoá đảm bảo đủ 90% luôn có ngay khi cần)

Hạn chế:

- Giá thành đôi khi cao hơn các hãng khác ( Tùy mỗi sản phẩm khác nhau )


3. Hãng ENUDOZ, 100PCCS (DU100) cũng là 2 hãng bán khá tốt trong năm vừa qua.

- Hãng 100PCCS ( Hay còn có các tên khác như là 100DUCS, DU100 ) mẫu mã không đa dạng nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều hãng khác nên dễ dàng tiếp cận thị trường.

- Hãng ENUDOZ có giá thành không rẻ chất lượng trung bình nhưng mẫu mã lại luôn đa dạng, cung ứng hàng hoá nhanh nên tiêu thụ cũng dễ hơn.

4. Hãng KAIKE, JD100SZX, Tianyi, DEEPLOVE, DOMEI cũng có được doanh thu trung bình trong năm vừa qua.

Các hãng có doanh thu giảm khá lớn so với năm 2011 là: Teana, Deeplove, Domei, Kaige đây là 4 hãng bán rất tốt trong năm 2011. Sự sụt giảm này do một phần về chất lượng cũng như chậm đổi mới về mẫu mã sản phẩm.